Nhân viên hạnh phúc, doanh nghiệp thành công

Tại sao doanh nghiệp chọn Mindfully #Work

Sức khỏe tinh thần ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng công việc. Mindfully phát triển các bài hướng dẫn thiền kết hợp với âm nhạc theo một cách đặc biệt giúp tăng sự tập trung, thư giãn và có những giấc ngủ sâu sau ngày dài làm việc.

Chăm sóc sức khỏe nhân viên với Mindfully #Work ngay hôm nay.


Mindfully #WORK

Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng với đầy đủ các nội dung

  • Các bài hướng dẫn thiền từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề: Giấc ngủ sâu, quan sát cơ thể, làm dịu lo âu, thiền bình yên, thiền từ ái,…
  • Các bài hướng dẫn tập thở giúp bạn tập trung và tốt cho sức khỏe.
  • Những âm thanh thiên nhiên như tiếng mưa rơi, tiếng suối chảy, chim hót,… mang lại cảm giác an yên và thư giãn

Bộ công cụ quản lý và đo lường tiến độ dành riêng cho doanh nghiệp

  • Dễ dàng đăng ký, quản lý các thành viên tham gia
  • Báo cáo trực quan về thời lượng sử dụng, mức độ gắn kết qua từng ngày.
ThS Tô Mỹ Ngọc - Head of Mindfulness tại Mindfully
ThS Tô Mỹ Ngọc – Head of Mindfulness tại Mindfully
Nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Công tác xã hội tại Đại học Denver, Hoa Kỳ.
Từng tham gia giảng dạy tại Trung tâm Chánh niệm và Từ bi của Đại học Harvard, Mỹ (Center for Mindfulness and Compassion)

Hỗ trợ của chuyên gia

Tham gia các sự kiện trực tiếp, nói chuyện và
hội thảo với các chuyên gia trong lĩnh vực
thiền chánh niệm và chăm sóc sức khỏe tinh thần.

KHÍA CẠNH KHOA HỌC

Thư viện nội dung và bài tập dựa trên cơ sở khoa học thiền định và phân tích các tín hiệu sóng não, chuyển động của mắt, cơ mặt và một loạt các tín hiệu sinh học khác giúp cơ thể tập trung, thư giãn và giấc ngủ sâu.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Câu hỏi thường gặp

Một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp bạn trở nên năng suất, điều hòa cảm xúc, và sống hạnh phúc hơn. Mindfully giúp bạn đạt được điều đó thông qua những bài tập thiền, thở sâu, và âm thanh thiên nhiên. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của thiền, thở sâu, và âm nhạc đối với việc tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây cũng là những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện theo chỉ dẫn từ Mindfully, mà không yêu cầu thêm dụng cụ, thiết bị hỗ trợ nào.

Mindfully truyền tải những bài tập thiền theo một cách đơn giản, khoa học, và hiệu quả nhất. Bạn có thể bắt đầu với khóa thiền cơ bản trên ứng dụng, và dần khám phá các bài tập khác.

Mindfully là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ người Việt, với sứ mệnh nâng cao sức khỏe tinh thần cho mọi người. Các nội dung của Mindfully được phát triển từ nghiên cứu khoa học quốc tế, với sự kiểm duyệt của chuyên gia trong lĩnh vực thiền và chánh niệm từ Đại học Harvard.

Bên cạnh đó, Mindfully cho phép bạn:

  • Đánh giá quá trình thực tập thông qua biểu đồ thời gian thực hành theo ngày và tuần;
  • Trải nghiệm đa dạng các bài tập thiền được thiết kế theo nhiều mục đích: thiền cơ bản, thiền giảm lo âu, thiền ngủ ngon, thiền đối diện với những khó khăn,…
  • Sử dụng công cụ tập thở trực quan và sinh động. Bạn có thể hẹn giờ để nhắc tập thở, thực hành thở sâu theo minh họa trên ứng dụng.
  • Chuẩn bị tâm trí và cơ thể thư giãn để vào giấc ngủ, thông qua những âm thanh thiên nhiên nhẹ nhàng và thư giãn.

Bạn có thể tham khảo các khóa học thiền cơ bản 1, 2, và 3 tại ứng dụng Mindfully. Các bài tập này sẽ chỉ dẫn bạn về tư thế và tâm thế khi thực hành thiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp thiền cho người mới bắt đầu tại blog của Mindfully.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thiền khoảng 20 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, thiền định hoàn toàn giúp thư giãn tâm trí ngay cả khi bạn chỉ dành ra 5 phút mỗi lần thực hành. Nếu quá bận rộn, bạn có thể tận dụng thời gian lúc mới thức dậy, vào giờ nghỉ trưa, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.Ngoài ra, hãy cố gắng chọn một thời gian cố định trong ngày để thiền. Từ đó, bạn sẽ dễ hình thành thói quen thiền hơn.